cho thue xe tu lai, cho thue xe du lich, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thue xe gia re

cho thue xe tu lai, cho thue xe du lich, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thue xe gia re

cho thue xe tu lai, cho thue xe du lich, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thue xe gia re

câu hỏi thường gặp du lịch việt gia đình

câu hỏi thường gặp du lịch việt gia đình

câu hỏi thường gặp du lịch việt gia đình

câu hỏi thường gặp du lịch việt gia đình

Đặt xe trực tuyến tại DU LỊCH VIỆT GIA ĐÌNH

  • Số 1 tại Việt Nam
  • Không phụ thu thêm phí
  • Hấp dẫn với lợi thế về giá
Họ & tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
Loại:
Ngày đặt:
Ngày về:
Đi từ:
Về:
Chiều đi:
Hãng xe:
Loại xe:
Ghi chú:

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen

Trang chủ >> Câu hỏi thường gặp

gioi thieu thue xe du lich, thue xe tu lai

Báo giá dịch vụ

Cập nhật thông tin mới nhất về giá

Download

ho tro thue xe du lich, thue xe tu lai

Hổ trợ trực tuyến

Mr Phong

0913 195 196 - 0913 929 787

dulichvietgiadinh@gmail.com

Mrs.Bich Thủy

0916 177 776

thuybichto2012@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Họ tên
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung

Hỏi: Tôi muốn booking xe bên dulich vietgiadinh thì phương thức đặt xe và thanh toán sẽ như thế nào?

Trả lời:

Trước hết bạn liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài của trung tâm giao dịch và cho thuê xe: 0913 195 196 - 0913 929 787 -  08 3503 6003 hoặc gửi Email booking cho chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi  báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax. Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng  bạn sẽ đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán hết số còn lại cho tài xế.Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, để hai bên có thể hợp tác.

 

Hỏi: Trong trường hợp tôi đã đặt xe của công ty nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy chuyến đi thì tiền đặt cọc có được trả lại không? và khi tôi đã kí hợp đồng thì tôi có phải bồi thường hợp đồng hay là không?

Trả lời:

Đối với những trường hợp hủy chuyến đi vì lý do chính đáng, công ty sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng, nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại. Nhưng quý khách hàng muốn hủy chuyến đi thì phải báo trước cho nhân viên công ty trước thời gian đi là 3 ngày để công ty sắp xếp xe cho khách hàng khác đi.

Hỏi: Tôi muốn thuê xe nhưng không biết chất lượng xe và sự phục vụ của tài xế Du Lịch Việt Gia Đình như thế nào?

Trả lời:

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Công ty tuyển chọn những tài xế từ 25 đến 35 tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tiếng Anh giao cơ bản và xe công ty là xe kinh doanh nên được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và xe của công ty 90%- 100% là xe đời mới có máy lạnh, đầu đĩa, micro, tivi đầy đủ nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Du Lịch Việt Gia Đình nhé.

Hỏi: Hôm trước tôi có nghe một người bạn đi chơi ở Vũng Tàu về giới thiệu dịch vụ thuê xe bên Du Lịch Việt Gia Đình, xe chất lượng cao, tài xế phục vụ chu đáo, nhã nhặn. Sắp tới tôi cũng muốn đi chơi, dự định đặt xe bên công ty. Gia đình tôi thích tự do, muốn tài xế tự lo ăn nghỉ thì sẽ tính như thế nào?

Trả lời:

Thường bên công ty Việt Gia Đình khi báo giá cho khách sẽ không tính phí ăn nghỉ của tài xế mà tài xế sẽ ăn nghỉ chung với đoàn vì :

Thứ nhất: khi tài xế ở riêng sẽ xa chỗ ở của đoàn như vậy lúc khách muốn đi chơi thì liên hệ với tài xế sẽ phải đợi lâu
Thứ 2: là tài xế bên Gia Đình Việt muốn hòa đồng với khách hàng, khách ăn gì tài xế ăn đó, tài rất dễ tính
Thứ 3: có một số resort, khách sạn có phòng nội bộ, nếu quý khách yêu cầu khách sạn sẽ sắp xếp chỗ để tài xế nghỉ ngơi.
Trường hợp nếu quý khách hàng muốn tài xế ăn nghỉ riêng thì đối với xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ thì sẽ tính 200.000 VNĐ/ ngày đêm, xe 35-45 chỗ sẽ tính thêm 500.000 VNĐ/ ngày/ đêm.

Hỏi: Khi tôi thuê xe bên Du Lịch Việt Gia Đình có được cung cấp nước suối và khăn lạnh không ?

Trả lời:

Công ty Việt Gia Đình sẽ cung cấp nước suối cộng khăn lạnh cho quý khách trong suốt cuộc hành trình,ngoài ra công ty còn hỗ trợ quý khách thuê phòng khách sạn ở nhưng địa điểm Du Lịch nổi tiếng.

Hỏi: Khi đặt xe bên Công Ty thì tôi phải trả khoản chi phí nào ngoài phí thuê xe mà Du Lịch Việt Gia Đình đã báo giá cho chúng tôi?

Trả lời:

Trong trường hợp quý khách hàng đặt xe của chúng tôi, giá chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng lúc nào cũng là giá net, chưa bao gồm VAT, bến bãi đậu xe. Nếu quý khách hàng đi về trong ngày thì đối với xe từ 4-29 chỗ công ty sẽ bao tiền ăn trưa của tài xế, còn xe 35-45 chỗ quý khách sẽ chịu tiền ăn trưa của lái. Trong trường hợp quý khách hàng ở lại đêm thì sẽ lo ăn nghỉ của lái xe.

Hỏi: Trong trường hợp tôi đã đặt xe của công ty nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy chuyến đi thì tiền đặt cọc có được trả lại không? và khi tôi đã kí hợp đồng thì tôi có phải bồi thường hợp đồng hay là không?

Trả lời:

Đối với những trường hợp hủy chuyến đi vì lý do chính đáng, công ty sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng, nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại. Nhưng quý khách hàng muốn hủy chuyến đi thì phải báo trước cho nhân viên công ty trước thời gian đi là 3 ngày. Để công ty sắp xếp xe cho khách hàng khác đi.

Hỏi: Trong trường hợp tôi đi xe bên công ty nhưng tôi sơ ý bỏ quên lại một số đồ dùng trên xe. Tôi sẽ làm gì để lấy lại đồ của mình để quên?

Trả lời:

Đối với trường hợp này thì xảy ra rất nhiều ở trung tâm dulichvietgiadinh.com nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng nhận lại được đồ của mình khi liên hệ tới tổng đài của chúng tôi: 0913 195 196 - 0913 929 787 - 08 3503 6003Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lại đồ của bạn có bị bỏ lại trên xe không và sẽ nhanh chóng gởi lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Hỏi: Trong trường hợp tôi đã ký hợp đồng xong nhưng sau đó tôi sử dụng mà thấy xe và sự phục vụ của tài xế không tốt thì sao?

Trả lời:

Nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Việt Gia Đình, khi bạn thấy giá hợp lý thì sẽ ký hợp đồng trước và  công ty để bạn được test xe, dịch vụ tài xế trong vòng 10 ngày , sau 10 ngày nếu khách hàng hài lòng về xe, về chất lượng phục vụ hợp đồng tự có hiệu lực 12 tháng và khách hàng mới bắt đầu tiến hành chuyển tiền cọc cho công ty!

Hỏi: Khi thuê xe tại Du Lịch Việt Gia Đình thì tôi có phải trả thêm phí gì ngoài báo giá hợp đồng không?

Trả lời:

Thông thường chúng tôi báo giá trong hợp đồng thì mới chỉ là giá Net chưa bao gồm VAT 10% (trừ khi khách hàng yêu cầu). Ngoài ra khách hàng sẽ lo tiền ăn nghĩ cho tài xe đối với loại xe 30 chỗ trở lên và đi từ 2 ngày trở lên. Nếu đi về trong ngày thì công ty sẽ tự trả cho tài xế của mình luôn.

 

 

Hỏi: Tôi không quan tâm nhiều về chuyện tiền bạc nhưng lại muốn thuê xe chất lượng, Du Lịch Việt Gia Đình có đáp ứng được không?

Trả lời:

Là doanh nghiệp lâu năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các loại xe đời mới và đa dạng chủng loại, được bảo hành bảo dưỡng thường xuyên nên đến với Du Lịch Việt Gia Đình khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về dịch vụ và chất lượng xe. Tài xế mà chúng tôi chọn thường độ tuổi từ 25-35 chững chạc, dày dặn kinh nghiệm và cẩn thận. Hơn nữa dịch vụ của chúng tôi cũng có giá thành thuộc loại rẻ nhất nên khách hàng không phải quá lo lắng về chuyện này.

Hỏi: Công ty Du Lịch Việt Gia Đình có chính sách giảm giá hay ưu đãi với khách hàng thuê xe không

Trả lời:

Giá cho thuê xe của ĐÔNG A khi báo với khách hàng đã là mức giá tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên tùy vào từng dịp và các thời điểm, công ty ĐÔNG A có những chính sách giảm giá và ưu đãi với khách hàng như: Giảm trực tiếp khi báo giá, Khuyến mãi hoa cưới (với khách hàng thuê xe cưới). Đặc biệt với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của ĐÔNG A và sử dụng lần tiếp theo sẽ có được mức giá tốt hơn. Chúng Tôi luôn có chính sách ưu đãi về giá cho những khách hàng thường xuyên sử dịch vụ thuê xe của chúng Tôi.

Hỏi: Tôi nên đặt thuê xe Du Lịch Việt Gia Đình trước bao lâu ?

Trả lời:

Không có con số chính xác. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi quý khách nên đặt xe càng sớm thì giá thuê xe luôn tốt hơn so với đặt sát ngày (đặc biệt là các ngày cuối tuần hoặc các ngày đẹp cho tổ chức đám cưới). Ngoài ra khi đặt sớm quý khách sẽ luôn được xếp xe mới và được lựa chọn lái xe tốt nhất theo yêu cầu của quý khách. Thời gian đặt xe để quý khách tham khảo: . Với xe dâu ( xe hoa): Nên đặt trước 7 – 10 ngày Tuy nhiên trong các trường hợp quý khách cần xe gấp đi trong ngày hoặc trước 1 – 2 ngày. Chúng Tôi vẫn sẽ cố gắng sắp xếp xe và đáp ứng các yêu cầu của quý khách.

Hỏi: Du Lịch Việt Gia Đình có những xe nào, đời xe bao nhiêu?

Trả lời:

Công ty Du Lịch Việt Gia Đình chuyên cho thuê các loại xe từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ – 45 chỗ như Toyota , Honda, Hyundai, Chevrolet, Ford, KIA…và các loại xe cao cấp : Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Tất cả xe đều mới nhập về, đời xe từ 2012-2015, ghế bọc da tốt, hệ thống 2 dàn lạnh, âm nhạc vòm.Dàn xe của Du Lịch Việt Gia Đình đều được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra thường xuyên và luôn sạch sẽ trước khi đón khách.

Hỏi: Công ty tôi muốn thuê xe tháng cho Sếp đi công tác ở các tỉnh. Du Lịch Việt Gia Đình có đáp ứng được không?

Trả lời:

Hoàn toàn có thể. Khi quý khách kí hợp đồng tại Du Lịch Việt Gia Đình, quý khách có thể sử dụng xe đi công tác ở bất kì đâu. Tuy nhiên, nếu vượt quá km và số giờ sử dụng xe, công ty chúng tôi sẽ lập timesheets và quyết toán tiền phụ trội thuê xe của quý khách vào cuối tháng.

Hỏi: Tôi muốn thuê xe nhưng không biết chất lượng xe và sự phục vụ của tài xế Du Lịch Việt Gia Đình như thế nào?

Trả lời:

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Du Lịch Việt Gia Đình tuyển chọn những tài xế từ 25 đến 35 tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tiếng Anh giao cơ bản và xe Du Lịch Việt Gia Đình là xe kinh doanh nên được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và xe của Du Lịch Việt Gia Đình 90%- 100% là xe đời mới có máy lạnh, đầu đĩa, micro, tivi đầy đủ nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Du Lịch Việt Gia Đình nhé.

Hỏi: Làm thế nào để Tôi có thể chọn được chiếc xe cưới phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của mình ?

Trả lời:

Để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng thuê xe cưới. Du Lịch Việt Gia Đình đã đầu tư các loại xe từ giá rẻ đến xe cao cấp với nhiều mầu sắc khác nhau, nhằm phục vụ mọi đối tượng khách hàng . Để lựa chọn được chiếc xe cưới phù hợp với mình. Khách hàng có thể xem trực tiếp các hình ảnh xe trên hệ thống website của Du Lịch Việt Gia Đình. Khách hàng có thể tìm xe cưới theo giá tiền , theo hãng xe , theo dịch vụ , theo mầu sắc … theo sở thích.

Hỏi: Nếu lỡ quên đồ trên xe thì tôi có bị mất đồ như ở xe khách hàng không Du Lịch Việt Gia Đình?

Trả lời: Về vấn đề này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, Du Lịch Việt Gia Đình là nhà xe uy tín chứ không phải tư nhân cung cấp các dịch vụ xe tour nên nếu khách hàng có quên bất cứ gì trên xe: tiền hay điện thoại…chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng sẽ nhận lại được đồ của mình sớm nhất có thể.

Hỏi: Tôi thuê xe bên Du Lịch Việt Gia Đình nhưng không biết xe có đầy đủ tiện nghi không ?, Có bảo hiểm không?

Trả lời:

Du Lịch Việt Gia Đình sẽ cung cấp cho bạn những loại xe đời mới nhất và sẽ có bảo hiểm cho tất cả các loại xe, do đó bạn hãy yên tâm về sự tiện nghi với độ an toàn khi thuê xe ở Du Lịch Việt Gia Đình sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất.

Hỏi: Tôi sẽ làm gì nếu chiếc xe bị hỏng, hoặc tôi bị liên quan vào một tai nạn?

Trả lời:

Trong trường hợp hư hỏng / tai nạn hoặc trục trặc máy móc, bạn phải gọi cho công ty cho Du Lịch Việt Gia Đình ngay lập tức. Công ty Du Lịch Việt Gia Đình sẽ cho bạn sửa chữa hoặc thay thế xe. Giữ lại bản sao toàn bộ giấy tờ liên quan mà bạn được yêu cầu hoàn tất. Việc này có thể cần thiết nếu bạn muốn gửi yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Đối với tai nạn cần phải có một báo cáo của cảnh sát và một báo cáo về tai nạn tại địa điểm đó.

cho thue xe tu lai, cho thue xe du lich, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thue xe gia re
cho thue xe tu lai, cho thue xe du lich, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, cho thue xe gia re
Close [X]